Công Ty TNHH Viễn Thông Hiếu Bình
Nhà Cung Cấp Sim Cố Định Viettel, Vinaphone Lớn Nhất Việt Nam

Website: Simhomephone.com - Simgphone.vn

Thay Đổi Dịch Vụ Cố Định - Gphone

Thay đổi dịch vụ cố định và sim gphone   

Trong quý trình sử dụng điện thoại cố định hoặc sim gphone nếu quý khách có bất kỳ một thay đổi nào đều cần những giấy tờ sau và ra cửa hàng vnpt để làm thủ tục.

Đối với yêu cầu đăng ký dịch vụ gia tăng, chuyển dịch, thay đổi thông tin thanh toán, tạm dừng/ khôi phục:
Chính chủ hợp đồng ra làm thủ tục đăng ký dịch vụ chỉ cần xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh và đóng dấu giáp lai do cơ quan có thẩm quyền cấp: CMND, CMT Quân đội, CMT Công an, thẻ Đảng, hộ chiếu còn hạn sử dụng, giấy phép lái xe.
Xem thêm:

sim gphone
                                  (sim gphone lắp di động)

Đối với cơ quan, doanh nghiệp, người được ủy quyền ra đăng ký dịch vụ chỉ cần mang theo Phiếu yêu cầu, hợp đồng hoặc phụ lục hợp đồng sử dụng dịch vụ ký mới có đóng dấu và chữ ký của chủ doanh nghiệp.

Đối với cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức có giấy phép đăng ký kinh doanh và con dấu, chấp nhận hình thức gửi Phiếu yêu cầu và hợp đồng sử dụng dịch vụ ký và đóng dấu sẵn qua đường Bưu điện.

Đối với người ra đăng ký dịch vụ không phải là chính chủ hợp đồng: xuất trình giấy tờ tùy thân của chủ hợp đồng, giấy tờ tùy thân có ảnh của bản thân người ra đăng ký dịch vụ, hợp đồng sử dụng dịch vụ (để đối chiếu chữ ký chủ hợp đồng với chữ ký trên hợp đồng hoặc phụ lục hợp đồng ký mới). Không cần giấy ủy quyền. Người ra đăng ký hộ dịch vụ có thể ký vào các mẫu phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ. Hợp đồng sử dụng dịch vụ hoặc phụ lục hợp đồng ký mới phải do chính chủ hợp đồng ký.
Về thủ tục đăng ký mới mời quý khách xem bài
Thủ Tục Lắp Đặt Điện Thoại Cố Định VNPT

HỆ THỐNG CUNG CẤP SIM GPHONE LỚN NHẤT VIỆT NAM!
CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG HIẾU BÌNH
MST: 0106482064
Địa chỉ trụ sở chính: Số 90 Phùng Hưng - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội.
Hotline: 0422666669 - 0946641111

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn