Công Ty TNHH Viễn Thông Hiếu Bình
Nhà Cung Cấp Sim Cố Định Viettel, Vinaphone Lớn Nhất Việt Nam

Website: Simhomephone.com - Simgphone.vn

Notice: Undefined offset: 4 in /home/sim666x/domains/simgphone.vn/public_html/modules/tintuc.php on line 46

Notice: Undefined offset: 4 in /home/sim666x/domains/simgphone.vn/public_html/modules/tintuc.php on line 46

Notice: Undefined offset: 4 in /home/sim666x/domains/simgphone.vn/public_html/modules/tintuc.php on line 46

TIN TỨC

Chuyển Hướng Cuộc Gọi Sim Gphone

Sim gphone là loại sim máy bàn nhưng sử dụng cho máy di động và chắc chắn ngoài sim gphone quý khách cũng có ít nhất một sim di động khác.

Bảng giá cước Sim Gphone

Dịch vụ điện thoại cố định của VNPT giúp khách hàng có thể dùng máy điện thoại cố định thực hiện các cuộc gọi nội hạt, gọi liên tỉnh và quốc tế theo phương thức trực tiếp truyền thống IDD, gọi liên tỉnh và quốc tế VoIP, gọi di động và sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng khác. 


Sim Gphone Lắp Di Động

Sim gphone lắp di động là loại sim mang đầu số máy bàn nhưng sử dụng được trên các loại máy di động.

Xả Kho Sim Homephone Viettel Số Đẹp

Homephone Viettel là mạng điện thoại cố định không dây, hoạt động theo nguyên tắc thiết bị đầu là SIM tích hợp số điện thoại bàn với thiết bị cuối là máy điện thoại Homephone hoặc máy di động 2G.

Mã Vùng Hà Nội Mới Có Đầu Số 024

Sau khi chuyển đổi mã vùng mới, mã vùng điện thoại cố định của thủ đô Hà Nội sẽ là 024 (mã cũ 04), còn Thành phố Hồ Chí Minh là 028 (mã cũ là 08).

Mã Vùng HCM Có Đầu Số 028

Thực hiện theo Quyết định số 2036/QĐ-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông. Theo đó thành phố Hồ Chí Minh sẽ chính thức chuyển sang mã vùng cố định mới. Sau khi chuyển đổi mã vùng mới, mã vùng điện thoại cố định của Thành phố Hồ Chí Minh là 028 (mã cũ là 08).

Bán Sim Gphone Hà Nội

Sim Gphone Hà Nội là sim cố định không dây do nhà mạng VNPT cung cấp, đây là loại sim máy bàn sử dụng công nghệ GSM nên khách hàng dùng sim cho máy di động được.

Sim Gphone Hà Nội Và Sim Gphone Toàn Quốc

Sim gphone ở thời kỳ đầu là loại sim gphone toàn quốc, nhĩa là quý khách mua sim ở một tỉnh bất kỳ những có thể sử dụng trên toàn quốc mà không cần reset cell miễn sao nơi đó có sóng của mạng Vinaphone.

Điện Thoại Avio A27

Sim Gphone trên phôi sim có chữ STK là loại sim phổ thông nhất hiện nay, sim này quý khách phải dùng kèm máy điện thoại Avio A27 hoặc máy bàn dùng sim gphone. Qúy khách có nhu cầu sử dụng sim Gphone lắp di động mời xem bài: Sim Gphone Lắp Di Động

Mua Bán Sim Gphone Hà Nội

Công Ty TNHH Viễn Thông Hiếu Bình chuyên Bán Sim Gphone Hà Nội, sim gphone Hà Nội do VNPT Hà Nội trực tiếp quản lý và khai thác.

Xả Kho Sim Cố Định Số Đẹp

Sim Cố Định hoạt động theo nguyên tắc thiết bị đầu là Sim, thiết bị cuối là máy điện thoại bàn. Sim được tích hợp số máy bàn thay thế cho dây cáp và Sim được lắp trên máy bàn chuyên dụng có thể thu sóng mạng di động.

Điện Thoại Bàn Dùng Sim Gphone

Sim Gphone hiện nay có thể lắp và sử dụng như sim di động, nó hoạt động theo sóng di động mạng Vinaphone. Với khách hàng sử dụng Sim Gphone cho văn phòng có thể tham khảo hai mẫu máy để bàn như dưới đây.

Phân biệt Sim gphone STK và Sim gphone lắp di động

Sim Gphone được được nhà mạng VNPT phân chia thành nhiều loại để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Hướng Dẫn Chọn Mua Sim Gphone

Để chọn mua cho mình một sim gphone số đẹp cũng không phải chuyện dễ dàng nếu bạn không thực sự am hiểu về ý nghĩa các con số trong sim điện thoại.

Mua Sim Gphone Ở Đâu

Khác với sim của các mạng di động, sim gphone hay sim cố định nói chung đều do các đại lý trực thuộc nhà mạng được cấp quyền phân phối mới có chức năng bán loại sim này.

Sim Gphone Giá Rẻ

Ngoài sim gphone số đẹp chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại sim gphone giá rẻ phục  vụ cho đối tượng khách hàng chỉ cần có số để làm phương tiện giao dịch.

Điện Thoại Cố Định Không Dây Viettel

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thì việc thay đổi từ điện thoại cố định có dây sang điện thoại cố định không dây trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với dịch vụ điện thoại cố định không dây, khách hàng có thể lắp đặt sử dụng một cách dễ dành và nhanh chóng.  

Các Loại Sim Cố Định Không Dây

Simgphone.vn là website chuyên cung cấp các loại sim cố định không dây Gphone VNPT  và Homephone Viettel. Đối với Sim Gphone Hà Nội có các đầu số 0439* và 0485*. Đối với sim Homephone Viettel Hà Nội có các đâu số 042* và 046*.

Hướng Dẫn Chọn Sim Gphone Lộc Phát

Sim Gphone lộc phát là dòng sim rất đẹp luôn được đứng trong danh sách bán chạy nhất. Sim gphone lộc phát là những sim có đuôi 68,86 với ý nghĩa mang lại tài lộc và sự may mắn cho chủ nhân ( số 6 – lộc, số 8 – phát -> 68 – lộc phát, 86 – phát lộc)

Hướng Dẫn Chọn Sim Gphone Tam Hoa

Trước hết chúng ta cần hiểu sim gphone tam hoa là gì? Sim gphone tam hoa là những có ba số cuối trùng nhau 111, 888, 999,… tạo nên sự vững trãi bền bỉ và dễ đọc dễ nhớ.

Kho Sim Gphone Dạng Taxi 3 Giá Rẻ.

Sim Gphone taxi 3 là những sim có 2 bộ 3 số được lặp lại ở 6 số cuối số điện thoại.

Kho Sim Gphone Tam Hoa 999

Sim Gphone tam hoa 999 là loại sim tam hoa đơn đẹp nhất,  Số 9 - Biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy.

Xả Kho Sim Tam Hoa 888 Mạng Cố Định


Sim Gphone và Sim Homphone luôn là lựa chọn hàng đầu cho công ty hay các cá nhân kinh doanh làm hotline, đặc biệt là dòng sim tam hoa 888, vì sao vậy?

Lợi Ích Khi Sử Dụng Sim Cố Định Không Dây!

Sim cố định không dây được hai tập đoàn lớn nhất Việt Nam triển khai, đó là tập đoàn VNPT với Sim Gphone và tập đoàn Viễn Thông Quân Đội với Sim Homephone.

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn