Công Ty TNHH Viễn Thông Hiếu Bình
Nhà Cung Cấp Sim Cố Định Viettel, Vinaphone Lớn Nhất Việt Nam

Website: Simhomephone.com - Simgphone.vn

Sim Gphone Hà Nội Và Sim Gphone Toàn Quốc

Sim Gphone Hà Nội Và Sim Gphone Toàn Quốc

Sim gphone ở thời kỳ đầu là loại sim gphone toàn quốc, nhĩa là quý khách mua sim ở một tỉnh bất kỳ những có thể sử dụng trên toàn quốc mà không cần reset cell miễn sao nơi đó có sóng của mạng Vinaphone.

sim gphone toàn quốc, sim gphone

(ảnh minh họa khách sử dụng sim gphone)

Những năm gần đây dưới sự chỉ đạo của bộ TT&TT thì những sim được cung cấp ra thị trường bắt buộc phải khóa cell khi đi xa nơi đăng ký sử dụng ban đầu. Chính vì vậy mà có sự phân biệt giữa Sim Gphone Hà Nội Và Sim Gphone Toàn Quốc.

Bạn có biết mã vùng Hà Nội Và HCM mới là bao nhiêu?

Chúng tôi lấy sim gphone hà nội để làm ví dụ

+ Sim Gphone Hà Nội: Là Sim Gphone khóa cell : Hỗ trợ trong vòng bán kính 20 cell. Ngoài 20 Cell phải reset lại cell để gọi bình thường. Cách reset cell : Lấy một máy điện thoại bất kỳ gọi tới tổng đài số 024.800126, sau khi gặp nhân viên trực tổng đài chỉ cần yêu cầu reset cell cho số điện thoại của quý khách là ok.  Sauk hi reset cell quý khách đã có 20 cell mới cho số gphone của mình. Đây là loại sim gphone hà nội đang được cung cấp phổ biến.
Cell chúng ta có thể hiểu là trạm phát sóng. Đối với quý khách hàng sử dụng sim gphone hà nội có thể thao khảo bài viết:
Chuyển Hướng Cuộc Gọi Từ Sim Gphone.
+
Sim GPhone toàn quốc : Sim gphone không khóa cell. Chỉ cần có sóng của vinaphone là nghe gọi bình thường. Không cần reset, không bị báo ngoài vùng phủ sóng. Mang đi các tỉnh bình thường. Loại sim này hiện nay rất hiếm vì đã ngưng cung cấp từ năm 2010.
Qúy khách có nhu cầu mua sim Gphone lắp di động mời tham khảo bài viết: 
Sim Gphone Lắp Di Động

Qúy khách có nhu cầu lắp điện thoại cố định mời quý khách có thể tham khảo các bài viết sau:

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn