Công Ty TNHH Viễn Thông Hiếu Bình
Nhà Cung Cấp Sim Cố Định Viettel, Vinaphone Lớn Nhất Việt Nam

Website: Simhomephone.com - Simgphone.vn

Lắp Đặt Điện Thoại Cố Định Tại Long Biên, Hà Nội

Lắp Đặt Điện Thoại Cố Định Tại Quận Long Biên, Hà Nội

Nhà cung cấp Sim Gphone VNPT hàng đầu Việt Nam, Công Ty TNHH Viễn Thông Hiếu Bình nhận lắp đặt điện thoại cố định tại quậnLong Biên - Hà Nội và các loại sim cố định không dây. Kho Sim Homephone Viettel và Sim Gphone VNPT với hàng vạn sim cho bạn lựa chọn. 

sim homephone viettel

>>> Lắp Đặt Điện Thoại Cố Định Tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hướng dẫn chọn sim cố định không dây tại hệ thống website http://simgphone.vn/ và http://simhomephone.com/
Sim Homephone do mạng Viettel cung cấp, nhận biết Sim Homephone Hà Nội là các đầu số 042 và 046. Thời gian giao Sim Homephone cho khách hàng tại quận Long Biên - Hà Nội là 20 phút, khách hàng nhận sim chúng tôi sẽ vào tên chính chủ và sử dụng được ngay. Sim Homephone Viettel là loại sim phổ biến nhất hiện nay, sim có giá thành thấp và lắp trực tiếp được vào máy di động bất kỳ hoặc lắp máy bàn.
Sim Gphone do mạng VNPT cung cấp, nhận viết Sim Gphone Hà Nội là các đầu số 043 và 048. Thời gian giao Sim Gphone Hà Nội cho khách hàng tại quận Long Biên - Hà Nội là 60 phút, khách hàng nhận sim chúng tôi sẽ vào tên chính chủ và sử dụng được ngay. Sim Gphone Hà Nội chỉ sử dụng được kèm máy do nhà mạng cung cấp, có 2 loại máy đó là máy bàn và máy di động.

Qúy khách có nhu cầu lắp đặt điện thoại cố định có dây xin liên hệ 0946641111 - 0962050505


 

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn