Công Ty TNHH Viễn Thông Hiếu Bình
Nhà Cung Cấp Sim Cố Định Viettel, Vinaphone Lớn Nhất Việt Nam

Website: Simhomephone.com - Simgphone.vn

Dịch vụ điện thoại Quốc tế Collect-Call

Dịch vụ điện thoại Quốc tế Collect-Call:

Đây là dịch vụ đã có từ lâu và rất hữu ích cho người sử dụng tuy nhiên không phải ai cũng biết về dịch vụ này. Dịch vụ áp dụng cho điện thoại cố định, chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé.

a. Khái niệm: Dịch vụ điện thoại quốc tế Collect-call là dịch vụ điện thoại Quốc tế mà cước phí do người được gọi thanh toán. Sử dụng dịch vụ này khách hàng bắt buộc phải gọi qua điện thoại viên quốc tế, người gọi khi đăng ký phải cho điện thoại viên biết là cước phí của cuộc đàm thoại do người được gọi thanh toán, tên người gọi và tên người được gọi, số máy gọi và số máy được gọi trước khi nối thông. Hiện nay, dịch vụ này cho phép khách hàng có thể gọi đi các nước: Anh, Pháp, Ôxtraylia, Thụy Sỹ, Đan Mạch, NiuZilan, Canada. Đối tượng sử dụng là người có quốc tịch Việt Nam. Nơi sử dụng Collect-call là các máy điện thoại ghi-sê, Bưu cục và những máy điện thoại nhà riêng có đăng ký sử dụng dịch vụ này.

điện thoại cố định
Xem thêm 
Dịch vụ điện thoại giấy mời Quốc tế

b. Cách sử dụng: Khách hàng quay số 110 gặp điện thoại viên và yêu cầu tiếp thông với người tên cụ thể, tại một số máy cụ thể ở một nước có đăng ký sử dụng dịch vụ này và báo cho điện thoại viên biết là cước phí của cuộc đàm thoại do người được gọi thanh toán và đã được người được gọi đồng ý thanh toán cước phí. Điện thoại viên sẽ hoàn tất thủ tục tiếp thông để khách hàng đàm thoại.

c. Cách tính cước:
Khách hàng phải trả phụ phí (theo qui định) cho mỗi cuộc điện đàm của dịch vụ này trong những trường hợp sau:
Cuộc đàm thoại được nối thông.
Cuộc đàm thoại bị từ chối thành toán do:
Người được gọi đi vắng;
Người được gọi từ chối thanh toán
Người được gọi không còn ở nơi gọi đến;
Khách hàng đăng ký sai số máy gọi đến;
Cước đàm thoại do người được gọi trả

 

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn