Công Ty TNHH Viễn Thông Hiếu Bình
Nhà Cung Cấp Sim Cố Định Viettel, Vinaphone Lớn Nhất Việt Nam

Website: Simhomephone.com - Simgphone.vn

Lắp Đặt Điện Thoại Cố Định Tại Tây Hồ, Hà Nội

Lắp Đặt Điện Thoại Cố Định Tại Quận Tây Hồ, Hà Nội

Công Ty TNHH Viễn Thông Hiếu Bình chuyên lắp đặt điện thoại cố định tại Hà Nội, với khách hàng lắp đặt tại quận Tây Hồ - Hà Nội chúng tôi thực hiện xong trong 30 phút đối với Sim Homephone Viettel và 1 giờ đối với Sim Gphone Hà Nội.

sim homephone

Có 2 loại điện thoại cố định:
1/ Điện thoại cố định không dây, loại này hiện tại có hai nhà mạng cung cấp là Viettel và VNPT.
-
Nhà mạng Viettel cung cấp Sim Homephone, sim dùng trực tiếp cho máy di động hoặc máy bàn Homephone Viettel. Có lợi thế là nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động số một tại Việt Nam, với dịch vụ Homephone, Viettel hy vọng nhanh chóng phổ cập dịch vụ điện thoại đến các khu vực không có điều kiện cung cấp ngay dịch vụ điện thoại cố định kéo dây, đặc biệt là các vùng sâu, vùng xa, các vùng có địa thế hiểm trở.
Sim Homephone Số Đẹp với hàng vạn sim cho bạn lựa chọn! kho số đa dạng nhiều loại, chỉ với giá từ vài trăm ngàn quý khách sẽ được sở hữu 1 Sim Homephone Số Đẹp theo đúng phong thủy.

sim gphone
-
Nhà mạng VNPT cung câp Sim Gphone, với dịch vụ Sim Gphone Hà Nội quý khách có thể sử dụng được trên toàn quốc. Trong quá trình sử dụng xa nơi đăng ký sử dụng ban đầu khách hàng phải gọi tổng đài để reset Cell. Khác với Homephone Viettel, Sim Gphone VNPT khách hàng bắt buộc phải dùng kèm máy do nhà mạng cung cấp. Sim Gphone VNPT Hà Nội có 2 đầu số 043* và 048*, giá thành mỗi sim khoảng 2 triệu trở lên, rất nhiều dạng số đẹp như taxi, tam hoa, số tiến... mức giá chỉ 2,5 triệu, Mời quý khách hàng chọn Sim Gphone VNPT 
2/ Điện thoại cố định có dây, để được phục vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG HIẾU BÌNH
MST: 0106482064
Địa chỉ: Số 90 Phùng Hưng - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội.
Hotline: 0962050505 - 0946641111
Website: http://simgphone.vn/ hoặc http://simhomephone.com/

>>> Lắp Đặt Điện Thoại Cố Định Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn