Công Ty TNHH Viễn Thông Hiếu Bình
Nhà Cung Cấp Sim Cố Định Viettel, Vinaphone Lớn Nhất Việt Nam

Website: Simhomephone.com - Simgphone.vn

Các quy định về cách tính cước gọi qua 178

Các quy định về cách tính cước gọi qua 178:

Sim cố định gọi qua 178 rẻ hơn so với gọi thông thường từ 20% đến 30% mức cước, đây là mức giảm rất đáng kể trong khi chúng ta chỉ cần bấm thêm 178 trước số điện thoại cần gọi. xem Cách Gọi Giảm Cước Qua 178

sim cố định

- Giá cước của VIETTEL thực hiện theo quy định của Bộ TT&TT và TCty Viễn thông Quân đội ban hành.

- 178 là dịch vụ điện thoại tiết kiệm để liên lạc đường dài trong nước và quốc tế, không phải là dịch vụ gia tăng giá trị như 1080 hay 1088 nên không có cước dịch vụ, khách hàng chỉ phải trả cước liên lạc đường dài.

- Các cuộc gọi qua dịch vụ 178 quốc tế từ Việt Nam đến sim cố định hoặc di động ở nước ngoài đều áp dụng một mức giá chung.

- Cước viễn thông của các nước trên thế giới không giống nhau mà phụ thuộc vào sự phát triển của ngành viễn thông nước đó. Do vậy cước gọi từ Việt Nam đi nước ngoài và cước gọi từ nước ngoài về Việt Nam là khác nhau.

- Các cuộc gọi vào sim cố định hoặc di động chỉ có chuông không ai nhấc máy thì không bị tính cước. Hệ thống chỉ tính cước khi máy bị gọi có người nhấc máy, máy để chế độ nhận fax tự động, hoặc máy bị gọi cài đặt các dịch vụ gia tăng có tính cước của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông như: chế độ hộp thư thoại trả lời tự động, chuyển cuộc gọi ...
Xem chi tiết về giá cước gọi qua 178 tại 
Giá Cước Gọi Qua 178

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn