SIM GPHONE

TIN TỨC

Chuyển Hướng Cuộc Gọi Sim Gphone

Sim gphone là loại sim máy bàn nhưng sử dụng cho máy di động và chắc chắn ngoài sim gphone quý khách cũng có ít nhất một sim di động khác.

Bảng giá cước Sim Gphone

Bảng giá cước Sim Gphone dưới đây chưa bao gồm 10% thuế VAT

Sim Gphone Lắp Di Động

Sim gphone lắp di động là loại sim mang đầu số máy bàn nhưng sử dụng được trên các loại máy di động.

Bán Sim Gphone Hà Nội

Sim Gphone Hà Nội là sim cố định không dây do nhà mạng VNPT cung cấp, đây là loại sim máy bàn sử dụng công nghệ GSM nên khách hàng dùng sim cho máy di động được.

Sim Gphone Hà Nội Và Sim Gphone Toàn Quốc

Sim gphone ở thời kỳ đầu là loại sim gphone toàn quốc, nhĩa là quý khách mua sim ở một tỉnh bất kỳ những có thể sử dụng trên toàn quốc mà không cần reset cell miễn sao nơi đó có sóng của mạng Vinaphone.

Điện Thoại Avio A27

Sim Gphone trên phôi sim có chữ STK là loại sim phổ thông nhất hiện nay, sim này quý khách phải dùng kèm máy điện thoại Avio A27 hoặc máy bàn dùng sim gphone. Qúy khách có nhu cầu sử dụng sim Gphone lắp di động mời xem bài: Sim Gphone Lắp Di Động

Mua Bán Sim Gphone Hà Nội

Công Ty TNHH Viễn Thông Hiếu Bình chuyên Bán Sim Gphone Hà Nội, sim gphone Hà Nội do VNPT Hà Nội trực tiếp quản lý và khai thác.

Điện Thoại Bàn Dùng Sim Gphone

Sim Gphone trên phôi sim có chữ STK là loại sim phổ thông nhất hiện nay, sim này quý khách phải dùng kèm máy điện thoại Avio A27 hoặc máy bàn dùng sim gphone.

Phân biệt Sim gphone STK và Sim gphone lắp di động

Sim Gphone được được nhà mạng VNPT phân chia thành nhiều loại để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Hướng Dẫn Chọn Mua Sim Gphone

Để chọn mua cho mình một sim gphone số đẹp cũng không phải chuyện dễ dàng nếu bạn không thực sự am hiểu về ý nghĩa các con số trong sim điện thoại.

Mua Sim Gphone Ở Đâu

Khác với sim của các mạng di động, sim gphone hay sim cố định nói chung đều do các đại lý trực thuộc nhà mạng được cấp quyền phân phối mới có chức năng bán loại sim này.

Sim Gphone Giá Rẻ

Ngoài sim gphone số đẹp chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại sim gphone giá rẻ phục  vụ cho đối tượng khách hàng chỉ cần có số để làm phương tiện giao dịch.

Điện Thoại Cố Định Không Dây Viettel

Sim Homephone là dịch vụ điện thoại cố định nhưng sử dụng SIM di động có gắn số thuê bao cố định và lắp vào máy điện thoại cố định không dây Viettel giúp khách hàng có thể di chuyển trong một phạm vi nhất định.

Các Loại Sim Cố Định Không Dây

Simgphone.vn là website chuyên cung cấp các loại sim cố định không dây Gphone VNPT  và Homephone Viettel. Đối với Sim Gphone Hà Nội có các đầu số 0439* và 0485*. Đối với sim Homephone Viettel Hà Nội có các đâu số 042* và 046*.

Hướng Dẫn Chọn Sim Gphone Lộc Phát

Sim Gphone lộc phát là dòng sim rất đẹp luôn được đứng trong danh sách bán chạy nhất. Sim gphone lộc phát là những sim có đuôi 68,86 với ý nghĩa mang lại tài lộc và sự may mắn cho chủ nhân ( số 6 – lộc, số 8 – phát -> 68 – lộc phát, 86 – phát lộc)

Hướng Dẫn Chọn Sim Gphone Tam Hoa

Trước hết chúng ta cần hiểu sim gphone tam hoa là gì? Sim gphone tam hoa là những có ba số cuối trùng nhau 111, 888, 999,… tạo nên sự vững trãi bền bỉ và dễ đọc dễ nhớ.

Kho Sim Gphone Dạng Taxi 3 Giá Rẻ.

Sim Gphone taxi 3 là những sim có 2 bộ 3 số được lặp lại ở 6 số cuối số điện thoại.

Kho Sim Gphone Tam Hoa 999

Sim Gphone tam hoa 999 là loại sim tam hoa đơn đẹp nhất,  Số 9 - Biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy.

Xả Kho Sim Tam Hoa 888 Mạng Cố Định


Sim Gphone và Sim Homphone luôn là lựa chọn hàng đầu cho công ty hay các cá nhân kinh doanh làm hotline, đặc biệt là dòng sim tam hoa 888, vì sao vậy?

Lợi Ích Khi Sử Dụng Sim Cố Định Không Dây!

Sim cố định không dây được hai tập đoàn lớn nhất Việt Nam triển khai, đó là tập đoàn VNPT với Sim Gphone và tập đoàn Viễn Thông Quân Đội với Sim Homephone.

Sim Trắng Gphone

Sim trắng nghĩa là sim chưa đấu số điện thoại vào phôi sim, mục đích của sim trắng là để đấu mới số điện thoại hoặc thay sim.

Điện Thoại Cố Định Không Dây VNPT

Đây là dòng điện thoại sử dụng sim gphone do VNPT sản xuất, Điện Thoại Cố Định Không Dây VNPT có hai loại là Điện thoại bàn dùng sim gphone và Điện thoại Avio A27.

Thủ Tục Lắp Đặt Điện Thoại Cố Định VNPT

Khách hàng có yêu cầu lắp đặt điện thoại cố định vnpt hay sim gphone hay mạng internet đều cần các giấy tờ sau:

Thay Đổi Dịch Vụ Cố Định - Gphone

Trong quý trình sử dụng điện thoại cố định hoặc sim gphone nếu quý khách có bất kỳ một thay đổi nào đều cần những giấy tờ sau và ra cửa hàng vnpt để làm thủ tục.

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn